Maxi Size-kemgel làm lớn dương vật. | Vietnam

Maxi Size là một kem gel – sản phẩm duy nhất có hai mục tiêu.

Thứ nhất, nó làm tăng độ nhạy của dương vật, do đó cho phép một người đàn ông có được một niềm vui chưa từng thấy trên giường,

và thứ hai, nhờ vào một thành phần được lựa chọn cẩn thận, góp phần làm tăng kích thước và hình dạng của dương vật.

Mô tả kem-gel.

Hơn một triệu đàn ông đến từ mọi nơi trên thế giới đã trải nghiệm kết quả của một bộ kem Maxi Size thân thiện và giúp tăng tự tin – một sản phẩm hiệu quả kì diệu! Nhờ gel-mỡ này, dương vật nhỏ tự nhiên sẽ không bao giờ trở thành nguyên nhân của những điều không may mắn trên giường. Chỉ cần một tuần áp dụng thường xuyên – và anh bạn sẽ trở thành niềm tự hào của bạn, bởi vì nó sẽ tăng kích thước, trở nên dài, dày hơn, như thể đầy sức mạnh, để xây dựng với đối tác sự đỉnh cao hạnh phúc, và bạn thì đầy tự tin. Và tất cả điều này được thực hiện với một nỗ lực tối thiểu, mà không cần đến thăm bác sĩ hay thực hiện các thủ tục khó khăn.

Việc tạo ra kem tốt nhất này là nhờ các nhà tiết niệu và các nhà sinh lý học trên thế giới, họ đã phát triển một loại kem Maxi hiệu quả cho dương vật, giúp làm tăng cơ quan tình dục nam giới mà không có sự can thiệp từ bên ngoài. Nhờ Kem này, quá trình thay đổi hình dạng và kích thước của dương vật đã trở nên đơn giản và an toàn, như đánh răng thông thường!

Ưu điểm của kem:

 • “tăng trưởng” dương vật về chiều dài và chiều dày;
 • tănghammuốntìnhdụcvà tăngcườngcươngcứng;
 • gia tăng thời gian hoạt động tình dục;
 • Tăng độ nhạy cảm của các đầu dây thần kinh cơ quan sinh dục, góp phần làm gia tăng thêm tình cảm trong quá trình ân ái;
 • Hiệu quả của tác động khi so sánh với các chất tương tự khác.


 

Kem đã thành công thông qua các thử nghiệm lâm sàng và đã được thử nghiệm bởi một số lượng lớn nam giới, những người có kinh nghiệm trực tiếp về hiệu quả của nó. Kem Maxi là một sản phẩm được cấp bằng sáng chế, đi kèm với tất cả các giấy chứng nhận chất lượng cần thiết. Nó hoàn toàn vô hại đối với cơ thể, không gây dị ứng và rất thân thiện. Gel có thể được mua ở nhiều nước.

Thành phần kem gel “Maxi Size”

Bí mật của hiệu suất cao từ việc áp dụng kem thân mật này là nguyên liệu của nó, thành phần được lựa chọn cẩn thận.

Tất cả các thành phần của thuốc có thể được chia thành ba nhóm:

 • Triethanolamine;
 • Protein;
 • Collagen và elastin.


Xem xét các thành phần trên chi tiết hơn.

 

Cụ thể, triethylanamine làm tăng sức chịu đựng của cơ thể và tạo ra sức mạnh, kết quả là tăng cường cương dương và tăng thời gian quan hệ tình dục. Bạn có thể làm cho việc ân ái lâu hơn, nhận được niềm vui tối đa từ quá trình và tạo ra niềm vui tương tự cho đối tác.

Hiệu quả ảnh hưởng của triethanolamine tương tự như tác dụng của “Viagra”, ngoài ra, thành phần này sẽ tăng cường các thành phần còn lại của kem, đóng góp vào sự thẩm thấu nhanh vào dương vật.

 

Protein và axit amin đóng một vai trò quan trọng đối với tất cả các cơ quan và hệ thống của cơ thể con người, hệ thống tình dục cũn không phải là ngoại lệ. Chúng góp phần tăng trưởng dương vật, tăng thể tích và cải thiện hình dạng. Hãy tưởng tượng: một thành viên phát triển theo nghĩa đen trước mắt của chúng ta!

 

Collagen và elastin là những chất làm trẻ hóa tế bào, tăng tính đàn hồi của chúng. Đây là những enzyme đặc biệt, giúp hoạt động của dương vật trở nên đàn hồi hơn, và các khoang bị vểnh của cơ thể mà không làm mất tính đàn hồi của nó. Nó là elastin với collagen hoạt động để duy trì sự rung động của cơ quan tình dục.

 

Quan trọng! Chất bôi trơn MaxiSize có chứa các kết nối nhân tạo hoàn toàn an toàn, nhờ đó tác dụng của việc sử dụng thuốc sẽ được thể hiện sau một tuần. Như thực tế cho thấy, chỉ 6 tuần sử dụng thường xuyên – dương vật của bạn sẽ thêm trung bình 4 cm!

Vào trang web chính thức của nhà sản xuất và đặt hàng “Max Size”

 

Nơi mua “Max Size” và chi phí là bao nhiêu? Giá cả?

Các nhà tiết niệu học trên toàn thế giới đều nhất trí ý kiến rằng kem Maxi là kem tốt nhất mà thực sự giúp tăng dương vật cả về chiều dài và chiều dày. Do đó, thuốc này có thể thay đổi cuộc sống thân mật của bạn, để cứu bạn khỏi một số vấn đề nhạy cảm và để tăng niềm vui, thứ mà bạn chỉ có thể mơ ước trước đó.

Bạn có thể mua thuốc từ đại lý chính thức của nhà sản xuất bằng cách điền vào đơn đặt hàng thích hợp.

Tác dụng của việc sử dụng “Max Size”

Một loại kem duy nhất để phóng to dương vật sẽ giúp bạn mãi mãi quên đi bất kỳ vấn đề nào về sinh dục. Các bác sĩ khuyên bạn nên dùng cho tất cả những người đàn ông cảm thấy khó chịu do không đủ kích cỡ dương vật hoặc sự cương dương không đúng cách. Theo nhiều đánh giá của khách, chỉ sau một tuần áp dụng kem thường xuyên theo hướng dẫn, bạn sẽ thấy một kết quả tích cực và theo kinh nghiệm riêng của họ chắc chắn rằng tất cả những gì được nói và viết về gel – đó là sự thật!

Thuốc có các tác dụng sau:

 • làmtăngvà làmdàycơ quantìnhdụcnammà khônggâydịứnghoặcgâynghiện;
 • Đẩy mạnh thêm cảm giác trong quá trình giao hợp, giúp chúng trở nên sáng sủa hơn và mãnh liệt hơn;
 • Tăngcườnghammuốntìnhdụcvà tăngcườngsựcươngcứng, làmchonó ổn địnhhơn;
 • kéodàiquanhệtìnhdục;
 • gópphần đạt đượccựckhoái, khôngthểnàoquên.


 

Làm thế nào để sử dụng “Maxi Size” đúng cách?

Thuốc hoạt động ngay lập tức, ngay sau áp dụng. Trong quá trình áp dụng, bạn phải thực hiện đúng các hướng dẫn.

Áp dụng kem gel thường xuyên và chỉ trên dương vật, ở trạng thái kích thích (dựng đứng). Để tăng cường hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng kem nửa giờ trước khi quan hệ tình – trong trường hợp này, hiệu quả là đặc biệt nổi bật và đáng chú ý nhất: trong suốt thời gian quan hệ tình dục sẽ tăng lên, và cực khoái sẽ đến vào đúng thời điểm và gây ngạc nhiên bởi sức mạnh của nó.

Để đạt được hiệu quả tối đa và gia tăng đáng kể về kích thước dương vật, chúng tôi khuyến khích dùng kem gel hai lần một ngày – buổi sáng và buổi tối.

 

Kem gel thân thiện được áp dụng cho toàn bộ dương vật, ngoại trừ phần đầu, với phong cách massage nhẹ nhàng. Nếu phần còn lại của kem được hình thành trong quá trình làm việc, chúng phải được loại bỏ bằng khăn giấy sạch. Bạn cũng có thể giao phó một nhiệm vụ có trách nhiệm như việc áp dụng kem-gel thân mật cho đối tác của bạn – nó sẽ không chỉ nâng cao chất lượng quan hệ tình dục, mà còn đa dạng hóa đời sống tình dục.

 

Chống chỉ định trong việc áp dụng MaxiSize

Thuốc an toàn cho cơ thể, không gây hại cho sức khoẻ. Không có chống chỉ định và tác dụng phụ nào được quan sát thấy trong các bài kiểm tra gel kem, hoặc trong quá trình sử dụng bởi nhiều người. Tuy nhiên, về mặt lý thuyết có thể được giả định nguy cơ về phản ứng dị ứng cho đàn ông, trong trường hợp này, tốt hơn hết là dừng sử dụng kem.

Bên cạnh đó, vì hiệu ứng kích thích tình dục, thuốc có thể ảnh hưởng đến hệ tim mạch, vì vậy những người bị bệnh tim, nhịp tim nhanh, cũng như động kinh, tốt hơn nên tránh việc sử dụng các công cụ này. Những người đàn ông có vấn đề về huyết áp nên áp dụng kem cẩn thận.

 

 

4 Replies to “Maxi Size-kemgel làm lớn dương vật. | Vietnam”


 1. Tôi đã đặt mua một biện pháp khắc phục khoảng sáu tháng trước, kể từ đó cuộc sống của tôi đã thay đổi! Về kích thước không có gì phải phàn nàn, dương vật tăng lên 1,5 cm và trở thành một phần thưởng thú vị đối với tôi. Tôi muốn trải nghiệm cảm giác mới, và tôi đã làm điều đó! Anh chàng sau khi được sử dụng chất bôi trơn thì nhạy cảm hơn, cực khoái chỉ đơn giản là tuyệt vời, tôi chưa bao giờ có một cơn bão tình cảm như thế. Hai giờ trên giường mà không nghỉ – đây không phải là giấc mơ. Phụ nữ yêu nó!

 2. Điều này thật hay ho, kết quả rõ ràng! Mazaz bảo điều này là chính xác, tăng 3 cm chiều dài và cả khối lượng. Và không có tác dụng phụ!

 3. Tôi sử dụng hơn một tuần, tôi đã thấy kết quả rồi. Dương vật dày lên, nhưng còn quá sớm để nói về độ dài centimet. Chúng tôi đang chờ đợi …

 4. Tôi dường như không hề phàn nàn về kích cỡ trước đây – mọi thứ đều tốt đẹp với tôi và bạn tình của tôi. Nhưng tôi đã thấy quảng cáo Maxi Size và quyết định thử – trong trường hợp này là vì khái niệm “quá lớn” không tồn tại. Tôi mua nó, tôi bắt đầu sử dụng nó – sau 6 ngày tôi nhận thấy dương vật trở nên cứng hơn và rõ ràng hơn. Kết quả tôi tăng được + 3 cm chiều dài trong một tháng rưỡi và nó thật tuyệt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.